Ole Gunnar Solskjaer


Ole Gunnar Solskjaer กล่าวว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเขากำลังจะแก้ไขข้อผิดพลาด

Ole Gunnar Solskjaer กล่าวว่าทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของเขากำลังจะแก้ไขข้อผิดพลาดในยูโรป้าลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วหลังจากที่พวกเขาก้าวไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยการเอาชนะเรอัลโซเซียดัด 4-0 ในตูริน

ยูไนเต็ดซึ่งเป็นหนึ่งในทีมเต็งสำหรับการแข่งขันหลังจากลงจากแชมเปี้ยนส์ลีกถูกเซบีย่าเอาชนะหนึ่งในสามถ้วยรอบรองชนะเลิศที่พวกเขาต้องทนเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

บรูโนเฟอร์นันเดสกลับมาอยู่ในรูปแบบสร้างแรงบันดาลใจอีกครั้งโดยทำคะแนนได้สองเท่าในขณะที่ฝั่งของ Solskjaer ครองโซเซียดัดที่น่าสงสาร

“เราไม่มีอะไรเลยจากการผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศเมื่อปีที่แล้ว” Solskjaer กล่าว

“ บางครั้งคุณอาจพูดได้ว่ามันไม่คุ้มค่า แต่ประสบการณ์ช่วยทีมนี้ได้เราต้องเรียนรู้งาน

“วิธีเดียวที่จะเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณคือการแก้ไขให้ถูกต้องความพ่ายแพ้รอบรองชนะเลิศเมื่อฤดูกาลที่แล้วอยู่ในหัวของเราและเจ็บปวดมากเรารู้สึกว่าเราควรจะทำทุกทางแล้ว”

เฟอร์นันเดสใช้ประโยชน์จากความลังเลที่จะป้องกันเพื่อเปิดการให้คะแนนในตูรินจากนั้นก็ลากเข้ามาจากขอบของพื้นที่หนึ่งวินาทีซึ่งได้รับรางวัลจาก VAR หลังจากที่เขาถูกติดธงล้ำหน้าในตอนแรก

มาร์คัสแรชฟอร์ดและแดเนียลเจมส์ซึ่งทั้งคู่พลาดโอกาสหลายครั้งจากนั้นทำแต้มบนเคาน์เตอร์เพื่อออกเดินทางกลับในสัปดาห์หน้าซึ่งดูเป็นทางการ
“เราเคยผ่านการร่ายมนตร์ที่ยากลำบากมาแล้วและฉันคิดว่าเราพบว่าตัวเองมีอาการเล็กน้อยในคืนนี้” Solskjaer กล่าว

“ฉันคิดว่าเด็กผู้ชายมีซิปที่ขาของพวกเขาอีกแล้ว”

โซเซียดัดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของลาลีกาเมื่อเสมอกัน แต่ก็ผิดหวังตลอดเกมที่เล่นในอิตาลีเนื่องจากข้อ จำกัด ของโควิด -19

พวกเขาล้มเหลวในการทดสอบ Dean Henderson ผู้รักษาประตูของ United อย่างจริงจังและถูกจับได้ตลอดเวลาโดยจังหวะของกองหน้าของ Solskjaer

แม้แต่เดวิดซิลวาฮีโร่ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งเข้าร่วมโซเซียดัดเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาก็ยังถูกเก็บเงียบในตอนกลางคืน

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://ufabetguys.com/