Jurgen Klopp


Jurgen Klopp ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล

Jurgen Klopp ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลกล่าวว่าเขาไม่เชื่อว่าทีมของเขาต้องการการ “สร้างใหม่ครั้งใหญ่” ในช่วงซัมเมอร์นี้

ความพ่ายแพ้สูงสุดสี่รายการติดต่อกันทำให้การป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีกอยู่ในอันดับที่หกและ 19 คะแนนตามหลังผู้นำแมนเชสเตอร์ซิตี้

สมาชิกสิบสองคนในทีมของคล็อปป์มีอายุ 28 ปีขึ้นไปรวมถึงผู้เล่นในทีมชุดแรกอีก 9 คน

“ผมไม่คิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องสร้างใหม่ครั้งใหญ่อย่างที่เข้าใจ” กุนซือชาวเยอรมันคล็อปป์วัย 53 ปีกล่าว

“ทีมของปีนี้ไม่มีโอกาสได้เล่นด้วยกันสักครั้งจริงๆฉันคิดว่ามันคงสมเหตุสมผลที่จะได้ดู [ปัญหา] นั้น แต่ยิ่งไปกว่านั้นแน่นอนว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อย

“การตอบสนองต่อสถานการณ์ แต่การวางแผนในเวลาเดียวกันสำหรับอนาคตและสิ่งต่างๆเหล่านี้ฉันไม่แน่ใจว่าเราจะทำได้ในช่วงฤดูร้อน แต่นั่นคือสิ่งที่เราจะพยายาม”

ลิเวอร์พูลชนะแค่สองครั้งใน 11 เกมลีกที่ผ่านมาและตกรอบสี่ทั้งเอฟเอคัพและลีกคัพ อย่างไรก็ตามหงส์แดงสามารถควบคุมแชมเปี้ยนส์ลีก 16 ทีมสุดท้ายที่เสมอกับ RB ไลป์ซิกหลังจากชนะ 2-0 เลกแรกในบ้าน

กัปตันจอร์แดนเฮนเดอร์สันกลายเป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่เข้าร่วมรายชื่ออาการบาดเจ็บที่สำคัญของหงส์แดงหลังจากที่เขาถูกตัดออกไปนานถึง 10 สัปดาห์หลังจากการผ่าตัดขาหนีบ

ในการพูดเมื่อวันศุกร์ก่อนที่เขาจะเดินทางไปเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดในวันอาทิตย์ (19:15 GMT) คล็อปป์กล่าวว่าการปิดฉากสี่อันดับแรกและการผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในเทอมนี้แม้จะมีปัญหาอาการบาดเจ็บ แต่ก็ถือเป็นความสำเร็จที่ “ยิ่งใหญ่”

“ มันคือผลลัพธ์ทั้งหมด” คล็อปป์กล่าวเสริม “ โต๊ะไม่โกหกไม่เป็นไรเรารู้ดีว่าประสิทธิภาพที่ชาญฉลาดเราอยู่ไม่ไกลขนาดนั้น แต่เรามีผลลัพธ์ที่ชาญฉลาด

“นั่นคือสิ่งที่เราต้องเปลี่ยนแปลงและด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันทั้งหมดที่มันเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากสำหรับเราจนถึงตอนนี้

“เราพยายามอย่างเต็มที่เราต้องเรียงลำดับและในขณะที่คุณพยายามจัดเรียงปัญหาหนึ่งปัญหาอีกปัญหาหนึ่งก็เกิดขึ้นนั่นคือในฤดูกาลที่มันไม่สมบูรณ์แบบแน่นอน”

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://ufabetguys.com/